Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên

Thứ sáu - 31/05/2019 09:42
Sáng ngày 31/5/2019 tại hội trường xã Quỳnh Vinh; Đảng ủy xã đã tiến hành Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 45, 30 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí.
Đồng chí Hồ Sỹ Tùng trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương
Đồng chí Hồ Sỹ Tùng trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Sỹ Tùng: Ủy viên BTV- Chủ nhiệm UBKT thị ủy; đồng chí Lê Đăng Thùy: Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, trưởng các Đoàn thể cấp xã, cán bộ, công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng và đảng viên của Đảng bộ...
          Nhân dịp nay Đảng ủy đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương: Đảng viên chi bộ 18; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thái Hoành: Đảng viên chi bộ 9, đồng chí Trần Khâm: Đảng viên chi bộ 15; Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Đăng Quyệt: Đảng viên chi bộ 3.
          Thay mặt Thị ủy và Đảng ủy xã đồng chí Hồ Sỹ Tùng, đồng chí Lê Đăng Thùy đã lên trao Huy hiệu và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này.
Đồng chí Lê Đăng Thùy trao Huy hiệu 45, 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí
Đồng chí Lê Đăng Thùy trao Huy hiệu 45, 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí
          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đăng Thùy cho biết, buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao các đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí tin tưởng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Đồng thời chúc các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Đại diện cho các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương, đảng viên chi bộ 18 cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng, cảm ơn các thế đảng viên lão thành đã giúp các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm giữ vũng lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu để phát huy truyền thống của người Đảng viên.
 

Tác giả bài viết: Vũ Lê Tín- Bí thư Đoàn xã Quỳnh Vinh

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây