Trường THCS Quỳnh Vinh đón nhận danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” lần đầu năm học 2017-2018

Thứ tư - 03/04/2019 17:29
Chiều ngày 03/4/2019, Trường THCS Quỳnh Vinh long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” lần đầu năm học 2017-2018.
Lãnh đạo địa phương trao bằng công nhận và tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo địa phương trao bằng công nhận và tặng hoa chúc mừng
Đến dự có đồng chí Lê Đăng Thùy: Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Quỳnh Vinh, đồng chí Lê Văn Kỳ: Đảng ủy viên- PCT HĐND xã, đồng chí Trần Hùng: Đảng ủy viên- PCT UBND xã, các đồng chí đại diện các Đoàn thể cấp xã, đại diện Ban giám hiệu các trường học, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã cùng toàn thể 50 cán bộ giáo viên nhân viên và 905 em học sinh đang học tập tại trường.
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường THCS Quỳnh Vinh có 50 cán bộ giáo viên, nhân viên và 905 học sinh. Trong đó, trình độ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn.
Hệ thống cơ sở vật chất của nhà Trường được đầu tư, xây dựng cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học. Trong 3 năm học gần đây, Trường THCS Quỳnh Vinh luôn làm tốt công tác duy trì sĩ số học sinh và phổ cập giáo dục THCS, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt mức 95,05%, tỷ lệ học sinh giỏi cấp thị, cấp tỉnh ngày càng tăng. Năm học 2017-2018 trường có 2 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh môn Giáo dục công dân và môn Vật lý. Công tác giảng dạy, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các thầy cô giáo được quan tâm và đạt nhiều thành tích, Trường có nhiều giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua; giáo viên tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm, thi giáo viên dạy giỏi cấp thị, cấp tỉnh và đạt nhiều giải cao.
Với những cố gắng, nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy và trò nhà Trường; ngày 15/01/2019 Trường THCS Quỳnh Vinh đã vinh dự được UBND thị xã Hoàng Mai Quyết định công nhận Đơn vị đạt chuẩn văn hóa.
Đến dự và phát biểu tại lễ đón nhận danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn văn hóa, đồng chí Lê Đăng Thùy: Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò Trường THCS Quỳnh Vinh đã đạt được trong những năm qua, đồng thời đề nghị Ban giám hiệu nhà Trường trong thời gian tới tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục cũng như giữ vững danh hiệu đơn vị văn hóa.
 

Tác giả bài viết: Vũ Lê Tín- Bí thư Đoàn xã

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây