Quỳnh Vinh tổ chức triển khai chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản/ KHHGĐ năm 2019

Thứ ba - 16/04/2019 16:16
Ngày 12/4/2019 tại Trạm Y tế xã Quỳnh Vinh, Ban chỉ đạo công tác Dân số và phát triển xã; Trung tâm Dân số/ KHHGĐ Thị xã; Trung tâm Y tế Thị xã Hoàng Mai tổ chức chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản/ KHHGĐ năm 2019.
các chị em Phụ nữ đăng ký khám sức khỏe sinh sản
các chị em Phụ nữ đăng ký khám sức khỏe sinh sản
Trong ngày triển khai chiến dịch, chị em phụ nữ trên địa bàn đã được Cán bộ Trung tâm Y tế, Dân số/ KHHGĐ Thị xã khám phụ khoa và tư vấn về sức khỏe sinh sản/KHHGĐ, các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe sinh sản, được cấp các phương tiện tránh thai miễn phí như: Thuốc uống tránh thai, thuốc tiêm tránh thai, bao cao su. Kết quả có 150 chị được khám phụ khoa và tư vấn về sức khỏe; 95 chị đặt dụng cụ tử cung; cấp thuốc điều trị cho các đối tượng bị viêm nhiễm đường sinh sản là 125 chị.
          Chiến dịch chăm sóc s ức khỏe sinh sản/ KHHGĐ là dịp để chị em trên địa bàn xã được khám và tư vấn vế sức khỏe sinh sản, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Từ đó chị em có thêm kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân mình một cách tốt hơn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Vũ Thị Long- Viên chức Dân số/KHHGĐ

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây