Sôi nổi ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Chủ nhật - 17/11/2019 16:46
Chiều ngày 17/11/2019, Bà Võ Thị Minh Sinh: Ủy viên BTV Tỉnh ủy-Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Nghệ An đã tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn 6 xã Quỳnh Vinh.
Các tiết mục văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ
      Cùng tham dự còn có Bà Trần Thị Thu Hương: Phó chủ tịch UBMTTQ Tỉnh, ông Võ Văn Dũng, Tỉnh ủy viên-Bí thư Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai, các đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị xã; các đại biểu trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã cùng đông đảo bà con nhân dân khu dân cư thôn 6.
Đại đoàn kết 2
Các đại biểu tham dự ngày hội
      Tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa bàn dân cư thôn 6 xã Quỳnh Vinh, Bà Võ Thị Minh Sinh khẳng định, việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư trở thành nét đẹp truyền thống nhằm tôn vinh những giá trị to lớn, bền vững của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
       Bà cũng cho rằng, để đảm bảo cuộc sống của dân cư tại địa bàn dân cư thôn 6 đòi hỏi nỗ lực không chỉ của cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị mà còn của tất cả người dân, các hộ gia đình. Thời gian qua, những nỗ lực đó đã mang lại những kết quả đáng khích lệ.
Đại đoàn kết 3
Bà Võ Thị Minh Sinh phát biểu với ngày hội khu dân cư thôn 6
      Là một người dân sống trong địa bàn dân cư, ông Trần Đức Dưỡng bày tỏ vui mừng về những kết quả đạt được, nhìn thấy mối quan hệ đoàn kết, tình làng nghĩa xóm, giúp đỡ nhau là nét đẹp văn hóa của địa bàn dân cư thôn 6. Ông mong muốn thời gian tới khu dân cư tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nhân dân cùng chung tay xây dựng thôn, xóm ngày càng phát triển hơn, góp phần xây dựng không gian sống an toàn, thuận lợi cho cuộc sống của người dân; quan tâm giáo dục thế hệ trẻ; giúp đỡ người dân còn khó khăn vươn lên trong cuộc sống; cán bộ, đảng viên gương mẫu, phát huy quyền làm chủ của người dân, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh…
       
Đại đoàn kết 10
             Tại ngày hội, Ban công tác mặt trận đã tiến hành thông qua Quyết định của UBND xã về việc công nhận gia đình năm 2019 gồm 222 hộ, trong đó tuyên dương 2 chi hội và các hộ gia đình tiêu biểu.
      Nhân dịp này, Bà Võ Thị Minh Sinh đã tặng quà cho 31 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 15.500.000 đồng.
Đại đoàn kết 4
Bà Võ Thị Minh Sinh tặng quà cho các gia đình chính sách, các gia đình khó khăn
Một số hình ảnh ngày hội đại đoàn kết tại khu dân cư thôn 6
Đại đoàn kết 5
Đại đoàn kết 6
Đại đoàn kết 7
Đại đoàn kết 8
Đại đoàn kết 9
 

Tác giả bài viết: Vũ Lê Tín- Bí thư Đoàn xã Quỳnh Vinh

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây