Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã với nhân dân lần 2 năm 2019

Chủ nhật - 22/09/2019 10:03
Sáng ngày 22/9/2019, UBMTTQ xã Quỳnh Vinh đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND với nhân dân trên địa xã. Thành phần tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, các phó chủ tịch UBND, TT UBMTTQ, các đoàn thể cấp xã, bí thư chi bộ, hiệu trưởng 6 trường học, Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường học và nhân dân.
Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy-chủ tịch HĐND, chủ tich UBND xã với nhân dân
Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy-chủ tịch HĐND, chủ tich UBND xã với nhân dân
     Nội dung của cuộc đối thoại lần này đó là các vấn đề về công tác giáo dục của địa phương trong năm học 2018-2019 và năm học 2019-2020; việc vận động tự nguyện ủng hộ cơ sở vật chất giáo dục...
    Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Lê Hùng- Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2018-2019, những chủ trương của địa phương đối với sự nghiệp giáo dục trong năm học 2019-2020 và thời gian tới; Báo cáo kết quả thu-chi Quỹ vận động tự nguyện ủng hộ cơ sở vật chất cho giáo dục.
Đối thoại 2
Đồng chí Vũ Lê Hùng: Chủ tịch UBND xã báo cáo các nội dung về công tác giáo dục 
     Tại Hội nghị có 8 ý kiến đại diện cho các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, lãnh đạo các trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhân dân bày tỏ các vấn đề liên quan đến công tác giáo dục xã nhà như: Cần có Kế hoạch để tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học đảm bảo công tác dạy và học; quan tâm hơn đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ở các bếp ăn bán trú, công tác giám sát chất lượng bữa ăn; công khai đầy đủ, kịp thời các khoản đóng góp theo quy định của nhà nước, các khoản vận động ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất; công tác quy hoạch mạng lưới trường lớp; chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn...  
Đối thoại 3
 
Đối thoại 4
Các cử tri nêu ý kiến với lãnh đạo địa phương
      Các ý kiến đã được các đồng chí Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND xã trả lời một cách rõ ràng, cụ thể và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của nhân dân. Thay mặt Đảng ủy, Chính quyền xã, đồng chí Lê Đăng Thùy- Bí thư Đảng ủy xã đánh giá hội nghị đã thành công tốt đẹp, các ý kiến phát biểu tại hội nghị đối thoại thực sự tâm huyết, trách nhiệm, những ý kiến phát biểu mang tính xây dựng cao. Sau hội nghị Đảng ủy sẽ chỉ đạo ban hành thông báo kết luận và trả lời đến nhân dân. Đồng thời đồng chí tiếp tục mong muốn nhân dân, Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường học tiếp tục quan tâm, hỗ trợ chính quyền trong việc phát triển giáo dục của địa phương; cùng với Đảng bộ, chính quyền phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019, góp phần xây dựng xã Quỳnh Vinh ngày một phát triển./.
 

Tác giả bài viết: Vũ Lê Tín- Bí thư Đoàn xã Quỳnh Vinh

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây