Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2020 cho các đảng viên

Thứ năm - 13/02/2020 15:49
Chiều ngày 13/02/2020 tại hội trường xã Quỳnh Vinh; Đảng ủy xã đã tiến hành Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng cho 10 đồng chí.
Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2020 cho các đảng viên
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Tề: Ủy viên BTV- Trưởng ban Dân vận thị ủy; đồng chí Lê Đăng Thùy: Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, trưởng các Đoàn thể cấp xã, cán bộ, công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng và đảng viên của Đảng bộ...
          Nhân dịp nay Đảng ủy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí gồm: Đồng chí Nguyễn Bá Ngơn: Đảng viên chi bộ 13, Đồng chí Trần Văn Thùy: Đảng viên chi bộ 12, Đồng chí Trần Xuân Nam: Đảng viên chi bộ 11. Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Hồ Thị Hằng Nga: Đảng viên chi bộ 10. Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Khầm: Đảng viên chi bộ 13. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí gồm: Đồng chí Lê Sỹ Lịch: Đảng viên chi bộ 10, Đồng chí Nguyễn Đình Huờ: Đảng viên chi bộ 11, Đồng chí Lê Đăng Cợi: Đảng viên chi bộ 9, Đồng chí Trần Huy Danh: Đảng viên chi bộ 7. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng chó đồng chí Phan Đức Hà: Đảng viên chi bộ 7.
Trao HH 2
Đồng chí Nguyễn Đình Tề: Trao huy hiệu 60, 50 năm tuổi Đảng
          Thay mặt Thị ủy và Đảng ủy xã đồng chí Nguyễn Đình Tề, đồng chí Lê Đăng Thùy đã lên trao Huy hiệu và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này.
Trao HH 3
Đồng chí Nguyễn Đình Tề phát biểu chúc mừng
          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Tề cho biết, buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao các đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí tin tưởng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Đồng thời chúc các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trao HH 4
Đồng chí Lê Sỹ Lịch phát biểu cảm tưởng
          Đại diện cho các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Sỹ Lịch, đảng viên chi bộ 10 cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng, cảm ơn các thế đảng viên lão thành đã giúp các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm giữ vũng lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu để phát huy truyền thống của người Đảng viên.
 
 

Tác giả bài viết: Vũ Lê Tín- Bí thư Đoàn xã Quỳnh Vinh

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây