Quỳnh Vinh:Tưng bừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Thứ năm - 05/09/2019 14:41
Hòa chung với không khí tưng bừng ngày hội khai trường 5/9 của cả nước. Sáng ngày 5/9/2019, 6 trường học trên địa bàn xã đã tiến hành khai giảng năm học mới 2019-2020
Quỳnh Vinh khai giảng năm học 2019 2020
Quỳnh Vinh khai giảng năm học 2019 2020
Được sự quan tâm của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTT thị xã và thực hiện lịch của Đảng ủy xã về việc phân công cán bộ dự khai giảng các trường năm học 2019 - 2020, ngày 12 tháng 8 năm 2019.
 
KG 1
            Thầy trò trường trung học cơ sở Quỳnh Vinh khai giảng năm học 2019- 2020
Dự lễ khai giảng các trường trên địa bàn xã có các lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị. Đảng ủy, chính quyền địa phương, trưởng các đoàn thể cấp xã là đơn vị kết nghĩa, gắn bó gần gủi với các trường trong nhiều năm học qua, Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng hơn 190 cán bộ, giáo viên, nhân viên, nguyên hiệu trưởng 6 trường học trên địa bàn xã đang công tác trong nghành giáo dục xã nhà và gần 3.500 học sinh từ bậc học Mầm non đến bậc Trung học cơ sở cùng tham dự.
KG 6
      Văn nghệ chào mừng năm học mới của tập thể giáo viên trường Mầm non Quỳnh Vinh A
Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND. Đảng ủy, chính quyền đã dự lễ khai giảng, đánh trống khai trường và chung vui với các thầy, cô giáo, học sinh trên địa bàn xã với mong muốn trong năm học mới:

Kg 5
                                Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường
Các thầy, cô giáo luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm câhts đạo đức, tâm huyết với nghề, giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “Trồng người”.
KG 11
Học sinh 1 trường Tiểu học Quỳnh Vinh C nhận mũ bảo hiểm từ Công ty Honda nhân ngày khai trường
Mong các em học sinh cần phát huy truyền thống hiếu học “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bảo, có ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau trở thành những người vừa “Hồng” vừa “Chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cống hiến sức mình cho nước nhà đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế của đất nước trong thời đại Công nghiệp hóa- hiện đại hóa.
KG 9
             Ông Tô Huy Hùng- Thường vụ Thị ủy- Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu,
                      giao nhiệm vụ năm học mới tại trường Tiểu học Quỳnh Vinh B

Mong rằng: Năm học mới 2019- 2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên 6 trường học trên địa bàn xã sẻ khởi đầu của một hành trình đón chào tri thức mới của các em học sinh và gặp hái được kết quả cao trong năm học.
KG 2
         Ông Vũ Lê Hùng- Chủ tịch UBND xã, phát quà tại buổi khai giảng năm học mới
                       tại trường Mầm non Quỳnh Vinh B

Phấn đấu đến cuối năm 2019 có 4/5 trường đạt chuẩn Quốc gia,(trường tiểu học Quỳnh Vinh C sẻ sáp nhập với trường tiểu học Quỳnh Vinh A thành trường Tiểu học Quỳnh Vinh A),
KG 4
                       Văn nghệ chào năm học mới trường Mầm non Quỳnh Vinh A
hoàn thành tiêu chí số 5 về trường học và tiêu chí số 14 về giáo dục & đào tạo trong việc thực hiện mục tiêu đưa QuỳnhVinh về đích Nông thôn mới./.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Huệ- Công chức VH-XH xã

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây