Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số dễ hiểu

Thứ hai - 28/01/2019 22:36
Két sắt Việt Tiệp luôn là dòng két sắt được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là giải pháp chất lượng an toàn để bảo vệ và cất giữ tài sản.
Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số dễ hiểu

Két sắt Việt Tiệp sở hữu nhiều tính năng đa dạng, bảo mật cao, chiếm được ưu thế trên thị trường. Sản phẩm két sắt 3 số là mặt hàng bán chạy nhất của thương hiệu Việt Tiệp. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số dễ hiểu nhất.

Nguyên nhân khiến bạn không mở được két sắt Việt Tiệp 3 số

Có thể thấy, hiện nay sản phẩm két sắt Việt Tiệp xuất hiện ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết sử dụng két sắt Việt Tiệp đúng cách. Từ đó dẫn đến việc không thể mở được khóa két sắt.

ket 7

Nhiều khách hàng chưa sử dụng két sắt Việt Tiệp đúng cách
 

Nguyên nhân đầu tiên và cũng phổ biến nhất là do khách hàng không hiểu được cơ chế hoạt động của khóa két sắt cũng như không định hướng chính xác khi xoay mã số.

Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác, điển hình nhất là người dùng không nhớ được mã số két sắt đã được cài đặt từ ban đầu. Một nguyên nhân khác nữa cũng có thể là do các tác nhân ngoại cảnh khác. Ví dụ như khi bạn sử dụng lâu ngày mà hệ thống khóa không được bảo dưỡng định kỳ, từ đó dẫn đến hiện tượng khô vòng bi của hệ thống khóa, khóa két bị kẹt.

Lý thuyết chung về hệ thống khóa két sắt Việt Tiệp 3 số

Két sắt Việt Tiệp là sản phẩm két sắt an toàn, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy từ cất giữ tài sản gia đình đến hệ thống két sắt ngân hàng hay kể cả các doanh nghiệp lớn nhỏ.

ket 8

Kiến thức về hệ thống khóa két sắt là cần thiết
 

Chính vì vậy,  kiến thức về cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số được đánh giá là quan trọng đối với người dùng. Đối với cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số, người dùng nên nhớ một số nguyên lý cơ bản về hướng.

Quy tắc về hướng trong cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số như sau: Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số đúng nhất là mã số đầu tiên phải được xoay theo chiều kim đồng hồ, sau đó xoay ngược chiều kim đồng hồ đến mã số thứ 2 rồi lại xoay theo chiều kim đồng hồ đến mã số thứ 3. Sau đó đối với dòng khóa két sắt sử dụng kết hợp chìa khóa thì bạn cắm chìa khóa vào rồi xoay theo chiều kim đồng hồ 1 góc 90 độ để mở két sắt.

Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số dễ hiểu

Dưới đây là các cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số dễ hiểu, dễ áp dụng nhất dành cho bạn:

ket 9

Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số
 

Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số thông thường

Khi sử dụng két sắt Việt Tiệp 3 số, nhà sản xuất sẽ cung cấp sẵn cho bạn một bộ mã gồm 3 số có giá trị từ 00-99. Tuy nhiên, để đảm bảo được tính an toàn cho tài sản của mình thì bạn nên thay đổi mã két sắt sau khi mang về nhà. Sau khi đã thực hiện thay đổi mã xong, bạn có thể làm theo những bước sau để mở két:

- Bước 1: Quay núm xoay 3 vòng theo chiều kim đồng hồ đến mã số đầu tiên.
- Bước 2: Quay núm xoay 2 vòng ngược chiều kim đồng hồ đến mã số thứ 2.
- Bước 3: Quay núm xoay 1 vòng xuôi chiều kim đồng hồ đến mã số thứ 3.
- Bước 4: Cắm chìa vào ổ khóa và xoay sang phải vuông góc 90 độ.
- Bước 5: Quay núm mở hoặc tay nắm, két sắt sẽ được mở ra.

Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số khóa cơ

Đối với cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số này, bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

- Bước 1: Quay núm vặn sang phải, xuôi chiều kim đồng hồ ít nhất 3 vòng và dừng lại tại mã số thứ nhất. Nếu bạn lỡ tay đi quá mã số thứ nhất thì cũng không sao, hãy tiếp tục quay thêm 1 vòng nữa để dừng lại đúng tại mã số thứ nhất là được.
- Bước 2: Quay sang bên trái, ngược chiều kim đồng hồ đến khi nghe thấy 1 tiếng “cạch” của cưa khóa. Tiếp tục quay sang trái đến mã số thứ 2 cho đủ 1 vòng.
- Bước 3: Tiếp tục quay sang phải, xuôi theo chiều kim đồng hồ đến mã số thứ 3.
- Bước 4: Vặn chìa khóa và dùng tay nắm để mở cửa két sắt.

Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số điện tử

Để mở két sắt Việt Tiệp 3 số điện tử, bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

- Bước 1: Nhấn nút # để màn hình két sắt chuyển màu vàng.
- Bước 2: Nhập mã số két sắt của bạn. Ví dụ là “1-2-3-4”.
- Bước 3: Nhấn phím #. Nếu màn hình của két sắt chuyển sang màu xanh và kêu 2 tiếng “tít tít” thì tức là mã số đã nhập đúng. Bây giờ bạn có thể xoay chìa khóa và mở két sắt. Còn nếu màn hình két sắt màu vàng và có chữ ERROR thì tức là bạn nhập mã số sai và bạn phải nhập lại.

Kết luận

Hy vọng với các cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số mà Két Sắt Gia Định chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng két sắt. Nếu bạn còn băn khoăn bất kỳ vấn đề gì thì hãy truy cập vào https://ketsatgiadinh.vn/ để tìm kiếm câu trả lời nhé.
 

gương điện https://guongnhatam.net/mua/mau-guong-den-led-dep/guong-led-cam-ung-thong-minh/
gương điện cảm ứng https://guongtrangtri.net/guong-den-led/
gương treo tường https://guongtreotuong.org/
gương soi https://guongsoi.net/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây