Đôi nét về cửa nhôm Xingfa chính hãng

Thứ năm - 01/02/2018 14:26
Chúng ta sẽ điểm danh một vài về các vấn đề cơ bản nhất về cửa nhôm Xingfa chính hãng. Khi đã nắm rõ cơ bản rồi, bạn sẽ dễ dàng phân biệt hơn giữa cửa nhôm từ hàng chính hãng và hàng nhái, hàng giả.

 

 Xingfa là thương hiệu từ đâu?

Cửa nhôm Xingfa chính hãng là một trong những loại cửa nhôm được nhiều người quan tâm. Về cơ bản, Xingfa là thương hiệu của Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông tại Trung Quốc. Vì thế người ta còn gọi là nhôm Xingfa Quảng Đông hoặc nhôm tem đỏ.  Công ty này chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về nhôm trên toàn thế giới. Hiện tại Việt Nam chúng ta cũng nhập loại nhôm này về cho các nhà máy sản xuất và cung cấp cho các công trình xây dựng hoặc dân dụng lớn nhỏ trên khắp cả nước.
 

THƯƠNG HIỆU NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI TRIỂN LÃM VIET BUILD

Nhà máy sản xuất nhôm Xingfa tại Trung Quốc

   Nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa đã là thương hiệu về nhôm hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới. Các sản phẩm được ứng dụng từ nhôm Xingfa hiện nay có mặt trên toàn thế giới, thuộc TOP 4 loại nhôm cao cấp tốt nhất hiện nay. Cho tới nay, các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam cũng đang rất ưa chuộng loại nhôm này vì chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền cùng giá thành rất hợp lý.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là hệ cửa được lắp ghép từ những thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông và các bộ phụ kiện đi kèm như phụ kiện kim khí Kinlong, Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long, keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng. Tính tới nay cửa nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông đang được hiện diện tại 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Cửa nhôm Xingfa có những hệ nào?

Hiện tại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có nhiều hệ, mỗi hệ lại có những chức năng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên ở mỗi quốc gia các hệ cửa chính được sử dụng khác nhau. Bài viết này chúng ta đề cập tới hệ cửa nhôm tại Việt Nam. Cụ thể các hệ cửa chính chúng ta sử dụng gồm:

Hệ cửa nhôm Xingfa rất đa dạng

  • Cửa nhôm Xingfa hệ 55 được ứng dụng cho hệ cửa mở quay. Trong đó hệ cửa đi dày 2.0mm và hệ cửa sổ dày 1.4mm.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 93 được dùng cho cửa mở trượt. Trong đó cả hệ cửa sổ và hệ cửa đi đều có chiều dày là 2.0mm.
  • Nhôm Xingfa hệ 65 được dùng cho vách kính mặt dựng với chiều dày thành nhôm là 3.5mm.

Qua đó có thể thấy cửa nhôm Xingfa có 2 hệ là hệ 55 và hệ 93. Vậy cấu tạo của cửa nhôm Xingfa như thế nào, có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần sau.

Cấu tạo của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

 Cửa nhôm Xingfa có cấu tạo về cơ bản gồm 5 bộ phận chính. Cụ thể:

 Thân cửa

  Thân cửa nhôm Xingfa sử dụng các thanh profile nhôm Xingfa và được định hình theo hệ cửa từ các hệ nhôm Xingfa 55 hoặc hệ 93.

 Kính cửa nhôm Xingfa

 Kinh cửa nhôm Xingfa không phải do hãng sản xuất và nhập từ thương hiệu kính Hải Long. Đây là hệ kính an toàn, kính cường lực hoặc kính hộp giúp đảm bảo an toàn và sự thẩm mỹ khi sử dụng.

 Keo của cửa nhôm Xingfa

 Để ý một chút bên trên bạn có thể thấy cửa nhôm Xingfa sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng. Loại keo này đảm bảo sự chặt khít và chịu nước tuyệt đối 100%.

XINGFA GLASS JSC CHỈ SỬ DỤNG VẬT TƯ TỐT NHẤT CHO CỬA NHÔM XINGFA

Hệ gioăng cửa

Hệ gioăng cửa nhôm Xingfa sử dụng hệ gioăng kép EPDM đảm bảo độ kín khít cao và sự bền bỉ theo thời gian.

Hệ phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Phụ kiện của hệ cửa nhôm Xingfa đi liền với phụ kiện Kinlong cao cấp được nhập khẩu và đồng bộ 100%. Ngoài ra nhôm Xingfa còn có thể tương thích với một số hệ phụ kiện cao cấp khác như: Roto , Hopo, Cmech…

XINGFA GLASS JSC CHỈ SỬ DỤNG HỆ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG ĐỒNG BỘ

CỬA ĐI MỞ QUAY SỬ DỤNG KÍNH HỘP CÓ NAN TRANG TRÍ, NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG HỆ 55

Nhờ sự đồng bộ về cơ bản của 1 bộ cửa nhôm Xingfa nên quý khách cần tìm hiểu các bộ phận này khi lựa chọn. Qua đó cũng phần nào đánh giá được đó có phải là cửa nhôm Xingfa chính hãng hay không.

Những dấu hiệu chính của cửa nhôm Xingfa chính hãng

Qua vài thông tin về cấu tạo trên đây và đã nắm rõ được những điều cơ bản của nhôm Xingfa, phần này quý bạn đọc có thể theo dõi tiếp những thông tin về cách nhận biết cửa nhôm Xingfa thật. Qua đó bạn đọc có thể tìm hiểu để biết sản phẩm đang được cung cấp có phải là cửa nhôm Xingfa thật hay không.

Chất lượng của cửa nhôm Xingfa

Như đã nói, nếu là cửa nhôm Xingfa chính hãng thì đó phải là cửa nhập khẩu đồng bộ với 5 bộ phận như đã nêu phần trên. Cụ thể là các thanh nhôm hệ 55 hoặc 93, kính Hải Long, phụ kiện Kinlong, gioăng kép EDPM, keo Dowcorning Eurowindow với độ giãn nở gấp 60 lần và bền hơn 10 lần so với các loại keo thông thường khác, ốc vít là loại chống han gỉ…

Nhờ nhập khẩu đồng bộ nên sẽ tạo ra sự thẩm mỹ, vừa khít, đảm bảo vận hành cửa rất trơn tru, nhẹ nhàng. Đồng thời có thể cách âm, cách nhiệt, kín khít giúp chống chịu nước tuyệt đối. Đặc biệt có thể thiết kế với các quy cách đóng mở khác nhau cùng với khẩu độ kích thước lớn nhỏ khác nhau mà vẫn phải đảm bảo được độ an toàn và sự vượt trội về độ bền so với các hệ cửa khác.

Ngoài ra bạn hãy chú ý đến phần thiết kế bên trong thanh nhôm với khoang rỗng. Nếu là loại thanh nhôm thật, chính hãng sẽ có những đường gân sole với nhau. Đây chính là điểm khác để giúp nhôm Xingfa có thể chịu lực tốt, đảm bảo được độ cứng, vững chắc ngay cả khi lắp đặt với các sản phẩm có diện tích lớn.

CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP TẠI PHÚ THỌ SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

KHÁCH SẠN CAO CẤP SỐ 10 PHỐ BẢO KHÁNH HÀ NỘI SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Cửa nhôm Xingfa chất lượng đảm bảo độ bền vượt trội

Về hình thức sản phẩm

Chưa vội nói về sản phẩm sau khi đã hoàn thiện, sản phẩm khi nhập khẩu còn rời rạc nếu đúng là hàng nhập khẩu chính hãng sẽ phải được đóng gói bao bì rất cẩn thận từ chính nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông. Đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nhập khẩu rõ ràng và minh bạch về dòng sản phẩm đang được cung cấp.

Quý khách có thể tham khảo về giấy tờ chứng nhận sản phẩm chính hãng từ nhà máy Quảng Đông dưới đây:

Về cơ bản các dấu hiệu nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ như trên. Bạn đọc có thể tham khảo để nắm rõ hơn. Tuy nhiên chúng tôi còn có những chia sẻ dưới đây để quý bạn đọc phân biệt được rõ ràng giữa 2 loại nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ và nhôm Xingfa giả.

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ và nhôm Xingfa nhái giả

Đã có khá nhiều khách hàng vì chủ quan và chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã vội chọn ngay cơ sở lắp đặt. Nếu may mắn thì chọn được cơ sở uy tín, chất lượng đảm bảo nhưng nếu không may chọn phải nơi cung cấp hàng giả sẽ gây ra nhiều hậu quả. Vì thế Xingfa Glass Việt Nam khuyến cáo đối với khách hàng khi tìm hiểu và mua cửa nhôm Xingfa nên chú ý để phân biệt qua những chia sẻ dưới đây.

Sử dụng phần mềm quét mã QR code

Để phân biệt cửa nhôm Xingfa thật, quý khách có thể tham khảo và sử dụng ngay phần mềm quét mã QR code. Cách này rất hữu hiệu để quý khách có thể phân biệt chính xác nhất.

Quý khách có thể tải app check mã QR code cài đặt trên những chiếc smartphone. Sau đó tìm phần mã QR code in trên thanh nhôm Xingfa. Khi quét mã đó, nếu trên điện thoại của bạn hiện lên logo của Xingfa thì đó là sản phẩm chuẩn chính hãng 100% tem đỏ từ nhà máy Quảng Đông. Trong trường hợp khi quét không có mã hoặc không có logo thì đích thị đó là hàng giả. Đôi khi có thể phần mềm trục trặc bạn có thể check lại 2 đến 3 lượt.

Check mã QR code trên cửa nhôm Xingfa

Hình ảnh trên đây chính là dòng sản phẩm nhôm Xingfa giả, nhái đã bị kiểm tra, thu giữ . Nguy hiểm hơn là dòng sản phẩm này được bày bán công khai trên thị trường. Nhiều đơn vị lợi dụng sự kém hiểu biết của người tiêu dùng, chọn mua rồi dán vào thanh nhôm Xingfa giả nhái đó logo in giả để bán cho khách. Họ đánh vào tâm lý ham giá rẻ và câu kéo với mức giá thấp hơn nhôm Xingfa thật. Vì thế khách hàng nếu không tỉnh táo sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng.

   Nhận biết qua tem

Đôi khi vì lý do nào đó mà phần mềm quét mã QR code không nhận diện được mã đó. Vì thế trong trường hợp này hãy dùng mắt thường để cảm nhận, quan sát và đánh giá. Nếu là dòng cửa nhôm Xingfa giả, hàng nhái thì các chữ trên tem của cửa nhôm không được đồng màu, in không rõ nét, kích thước chữ cũng không được đảm bảo.

TEM NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT ĐANG SỬ DỤNG HIỆN NAY

Cửa nhôm không có mã QR code

Thực ra nếu nhận diện bằng mắt thường cũng không quá khó. Những mẫu nhôm Xingfa tem nhái và hàng giả dễ nhận biết bằng trực quan nên quý bạn đọc cũng có thể đánh giá qua mắt thường. Mặc dù là tem đỏ nhưng với những hàng không chính hãng, hàng nhái, hàng giả có cấu trúc và chữ hoàn toàn không giống nhau. Ở phần logo giả  nhái sẽ không có mã QR code và có logo Xingfa màu đỏ.

Một số mẫu nhôm Xingfa nhái, giả trên thị trường

Bạn có thể tham khảo qua hình ảnh của dòng nhôm Xingfa giả được sản xuất trong nước. Để ý một chút sẽ thấy cả tem và chữ trên tem cũng đều có màu đỏ theo màu của nhôm Xingfa nhưng không hề có mã QR code. Khách hàng nếu không chú ý đôi khi dễ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên hãy cẩn thận nếu bạn đã đọc được những thông tin này để tránh mua phải hàng nhái hàng giả.

Cửa nhôm xingfa nhái

Bạn có thể thấy hình ảnh về dòng cửa nhôm Xingfa nhái 100% trên đây vì nó không giống với tem đỏ của dòng cửa nhôm nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

Cửa nhôm xingfa là hàng giả

Đây cũng là 1 trong những dòng sản phẩm nhái 100%. Chỉ cần nhìn là đã biết mẫu tem nhôm này là hàng giả vì in tem chữ XF- Xingfa thì khác biệt hoàn toàn với mẫu tem chữ Xingfa nhập khẩu chính hãng. Thậm chí để ý sát hơn bạn cũng sẽ thấy mẫu này cũng không có mã QR code để quét. Vì thế cũng có thể khẳng định đây là hàng nhái.

 Nhôm Xingfa trong nước fake nhôm Xingfa chính hãng

Tiếp theo là một mẫu cửa nhôm Xingfa đùn ép trong nước. Loại này cũng dán tem đỏ giống như màu của cửa nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông. Tuy nhiên thì đây là tên chữ tiếng Việt, tiếng Anh và quy ước lộn xộn. Vì thế có thể dễ dàng nhận thấy đây là mẫu cửa nhôm Xingfa trong nước và không phải hàng nhập khẩu.

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu nhôm Xingfa trong nước được các công ty trong nước sản xuất. Mẫu nhôm này có giá bán rẻ hơn so với nhôm Xingfa chính hãng. Về cơ bản thì chất lượng cũng chấp nhận được, cũng rất đáng để sử dụng nhưng so với dòng nhập khẩu thì chắc chắn là không thể bằng được.

 Nhôm Xingfa giả nhái cực tinh vi

Tiếp theo là hình ảnh một dòng nhôm Xingfa giả nhái cực kỳ tinh vi mà không phải ai cũng phát hiện ra. Đối với loại này thì phải rất tinh ý mới thấy được. Trên phần tem cũng rất giống với loại chính hãng. Có cả mã QR code để check. Tuy nhiên chỉ cần chú ý về cách sắp xếp mã vạch là sẽ thấy sự sắp xếp sai quy ước, tiêu chuẩn. Mẫu tem nhãn nhìn kỹ vẫn rất dại, không được tinh xảo. Và đương nhiên bạn cũng nên thử quét mã QR code trên đó sẽ thấy không thể quét được và sẽ không có thông tin nào để hiển thị. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ thấy cửa bị bong tróc mất thẩm mỹ, tình trạng han gỉ dễ diễn ra.

Hướng dẫn kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu Quảng Đông

Để quý khách có thể kiểm tra được nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu sẽ có cách khá đơn giản dưới đây.

  1.Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ

Nếu là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% thì đây phải là dòng cửa nhôm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứng minh về việc nhập khẩu từ nhà máy Xingfa tại Quảng Đông. Các giấy tờ chứng chỉ điển hình chính là  CO, CQ.

Nếu là loại cửa nhôm Xingfa là hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chắc chắn sẽ không có giấy tờ chứng minh về nguồn gốc hay xuất xứ.

  2.Kiểm tra tem nhãn

Trên thân của cửa nhôm Xingfa chính hãng đều phải có dán chữ tem XINGFA màu đỏ. Chữ phải rõ nét và có mã QR code với logo Xingfa đúng chuẩn chính hãng của nhôm Xingfa.

Qua các hình ảnh chia sẻ trên đây thì bạn sẽ thấy hàng nhái 1 là không có mã QR code, 2 là có nhưng không thể check được thông tin.

 3.Độ dày của  thân cửa

Về thân cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ từ Quảng Đông thì tiêu chuẩn sẽ từ 1.4mm đến 3.5mm tùy theo hệ cửa và mẫu thiết kế cửa trượt, cửa mở quay…

Nếu là dòng cửa nhôm Xingfa là hàng nhái, hàng giả thì độ dày của cửa sẽ chỉ dao động từ 1.2 – 1.8mm.

4.Màu sắc của nhôm Xingfa

Về màu sắc của nhôm Xingfa chính hãng về cơ bản có 4 màu chính gồm màu đen tuyền, màu nâu sần, màu trắng sứ và màu ghi sẫm… Màu sắc nhìn rất sang trọng, thẩm mỹ.

Đối với dòng cửa nhôm Xingfa giả, màu sắc không chuẩn và nhạt hơn và không có cảm giác thật khi nhìn gần hoặc soi ra ánh sáng trực tiếp.

Cửa nhôm Xingfa có 5  màu sắc khác nhau cơ bản: Màu nâu cafe, màu đen, màu trắng, mùa ghi, màu vân gỗ

5.Cửa nhôm màu nâu sần

Với cửa nhôm màu nâu sần của thanh nhôm nhập khẩu Xingfa chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông sẽ có màu ánh kim khi đưa ra ngoài nắng hoặc ánh sáng. Nếu là loại có màu nâu sần là hàng giả thì sẽ không có màu ánh kim.

 6.Tiếng kêu của thanh nhôm

Tiếng kêu của thanh nhôm nếu là hàng nhập khẩu chính hãng do đạt tiêu chuẩn quốc tế AL6063 sẽ vang hơn, đanh thép hơn.

Trong trường hợp với những loại thanh nhôm là hàng giả do hàm lượng nhôm ít hơn nên nếu gõ vào sẽ nghe thấy tiếng kêu không trong và đục đục, không vang, không kêu to.

7. Ánh nhìn “bảy sắc cầu vồng”

Riêng màu sắc nâu sần của cửa nhôm Xingfa thì bên trong sẽ có màu ánh đồng nhìn giống như bảy sắc cầu vồng. Nhờ màu sắc sơn si mạ crom để chống được sự oxy hóa từ bên trong ra bên ngoài.

Nếu là dòng cửa nhôm Xingfa giả thì bên trong thanh nhôm sẽ chỉ có màu trắng mà không có màu như bảy sắc cầu vồng.

Nhìn chung bạn có thể tham khảo cách để phân biệt cửa nhôm Xingfa thật và giả trên đây để đảm bảo mang lại cho mình những sự lựa chọn chính xác đối với cửa nhôm Xingfa chính hãng.

 Vậy tới đâu để mua được cửa nhôm Xingfa chính hãng?

Quý khách cần cửa nhôm Xingfa chính hãng và không muốn mất thời gian để tìm kiếm cơ sở cung cấp có thể đến ngay với Xingfa Glass Việt Nam.  Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

KHÁCH HÀNG NGƯỜI MỸ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TẠI SHOWROOM XINGFA GLASS JSC

Xingfa Glass Việt Nam – Cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng tốt nhất tại Việt Nam

Xingfa Glass Việt Nam cam kết với quý khách

  • Chuẩn cửa nhôm tem đỏ Quảng Đông. Nếu phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần.
  • Cung cấp đa dạng với các hệ cửa nhôm để giúp thiết kế theo nhu cầu sử dụng.
  • Chi phí cửa nhôm chuẩn giá niêm yết và có chiết khấu cho khách hàng.
  • Cam kết bảo hành sản phẩm chuẩn thời gian của hãng.
Xem thêm: Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp
 

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây