Đại lý cửa nhôm Xingfa

Thứ bảy - 03/02/2018 14:31
Chọn được một đại lý cửa nhôm từ xingfa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Chắc bạn cũng biết với thương hiệu này, độ nổi tiếng trên thị trường rất được ưa chuộng. Tìm được một đại lý cửa nhôm xingfa tốt và uy tín sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích.
Đại Lý Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu
Đại Lý Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

 

Đại lý cửa nhôm xingfa uy tín giúp bạn sở hữu nhiều lợi ích

Những lợi ích khi tìm được một đại lý cửa nhôm xingfa uy tín

Nếu chọn được một đại lý cửa nhôm xingfa uy tín bạn sẽ được:

 Đảm bảo chất lượng nhôm xingfa chính hãng

Mặc dù thị trường có nhiều nơi cung cấp cửa nhôm xingfa nhưng độ chất lượng, độ chính hãng còn phải xem xét kỹ. Đối với một đại lý, thường họ luôn là nhà cung cấp, phân phối cho các cửa hàng bán lẻ. Vì vậy nguồn gốc chắc chắn sẽ phải qua kiểm nghiệm. Tuy nhiên cũng nhiều nơi tự xưng là đại lý nhôm xingfa chính hãng nhưng thực chất lại chỉ đang bán hàng nhái. Vì thế chúng tôi luôn khuyên khách hàng khi chọn lựa thì nên chú ý đến việc tìm một nơi uy tín. Làm sao để tìm được nơi uy tín thì chúng tôi sẽ nói trong phần sau. Bạn nhớ theo dõi.

dai-ly-cua-nho-xingfa

Xingfa Glass Việt Nam – Đại Lý Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

Đảm bảo giá tốt cho sản phẩm

Chắc chắn mức giá bán cửa nhôm xingfa của các đại lý lúc nào cũng sẽ tốt hơn so với những cửa hàng bán lẻ. Vì họ nhập được mức giá gốc hoặc chỉ đi qua 1 đại lý khác nên mức giá lúc nào cũng sẽ ưu đãi hơn so với những nơi khác. Bởi thế với cửa nhôm xingfa, tốt nhất nên tìm một nơi uy tín. Tuy nhiên giá tốt không có nghĩa là giá rẻ. Giá rẻ nhiều khi chỉ là chiêu đánh đòn tâm lý mà những đại lý kém uy tín lập ra để câu kéo khách hàng. “Của rẻ là của ôi” nên đừng vội ham giá rẻ. 

 Hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Đại lý thường có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Chính sách này đôi khi là do các đại lý tự lập ra hoặc nhận từ nhà sản xuất. Mục đích chính là tạo ra nguồn khách hàng cho mình. Bởi thế với các đại lý uy tín, họ luôn có các chính sách để giúp cho khách hàng của mình được hưởng ưu đãi. 

Nhìn chung thị thường các đại lý cửa nhôm xingfa nếu tìm được nơi uy tín sẽ có lợi rất nhiều. Vì thế đối với khách hàng. Nên quan tâm, cân nhắc để tránh bị lừa gạt.

Nên chú ý gì khi chọn đại lý cửa nhôm xingfa?

Cửa nhôm xingfa là một trong những thương hiệu cửa nhôm hàng đầu hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên nhôm xingfa lại chia thành nhiều loại khác nhau. Có loại trong nước, có loại nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông và hàng trôi nổi trên thị trường. Bạn cần cần thận để tránh chọn phải loại kém chất lượng, không uy tín. 

Chọn nơi cung cấp cửa nhôm xingfa nên chú ý tới nhiều yếu tố để từ đó mới đánh giá được năng lực và uy tín của đại lý ra sao?

Những lưu ý khi chọn đại lý cửa nhôm xingfa

Cụ thể khi chọn cửa nhôm xingfa thì nên cân nhắc tới những vấn đề sau:

  Nguồn gốc của cửa nhôm xingfa

Vì cửa nhôm xingfa có nhiều loại khác nhau, loại trong nước, loại nhập khẩu và hàng trôi nổi nên cần cẩn thận khi chọn lựa. Khi chọn cửa nhôm nên chú ý đến việc giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Thường các đại lý sẽ có giấy chứng nhận riêng nên cần xem xét để biết loại cửa nhôm đó được nhập từ đâu. Nếu không cẩn thận chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng của cửa nhôm được. 

  Quan tâm đến chất lượng của cửa nhôm

Chất lượng của cửa nhôm xingfa sẽ khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc sản phẩm. Khi bạn lựa chọn thì nên xem xét và tham khảo sản phẩm trực tiếp của đại lý đó. Bạn có thể nhận biết dòng cửa nhôm xingfa đó là thật hay giả qua các dấu hiệu nhận biết. Chúng tôi sẽ nói kỹ hơn ở phần sau.

 Chú ý tới mức giá sản phẩm

Giá của sản phẩm cũng chính là vấn đề cần phải bàn tới. Vì cửa nhôm xingfa nhập khẩu giá sẽ dao động từ hơn 1,4 triệu đồng đến hơn 1,8 triệu đồng nên không có chuyện đang ở mức giá này mà giảm hẳn xuống chỉ còn 500 hay 600 ngàn đồng/m2. Bạn cần chú ý để tránh ham rẻ, dù có là đại lý cũng không nhập được ở mức giá thấp như thế này chứ đừng nói bán ra. 

Nhìn chung bạn sẽ cần kiểm tra về giấy tờ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đồng thời cũng nên chú ý thêm đến các dấu hiệu phân biệt giữa các loại nhôm xingfa và tránh mua quá rẻ. 

Vậy nên chọn đại lý nhôm xingfa trong nước hay nhập khẩu?

Có 2 vấn đề trong phần này mà chúng tôi muốn bạn cân nhắc. Một là nhu cầu và 2 là điều kiện. Đương nhiên nhôm nhập khẩu có giá cao hơn và chất lượng tốt hơn. Vì thế mỗi vấn đề sẽ cần phải chú ý tới các lưu ý nhỏ.

Chọn đại lý nhôm xingfa trong nước hay nhập khẩu tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn

Nhu cầu sử dụng cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa trong nước và cửa nhôm xingfa nhập khẩu xét về chất lượng và giá thành sẽ khác nhau. Tuy nhiên về nhu cầu bạn nên chú ý:

Bạn cần loại cửa như thế nào?

Cửa nhôm xingfa trong nước có độ mỏng hơn so với cửa nhôm nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông. Thường cửa nhôm xingfa trong nước chỉ dao động ở khoảng 1.0 – 1.6mm còn cửa nhôm nhập khẩu sẽ là 1.4 – 2.0mm. Đương nhiên dày hơn sẽ bền hơn, tốt hơn nhưng đắt hơn. Nếu bạn ở nơi không khí khô ráo, ít gió có thể chọn loại trong nước vì hàng cũng rất bền, rất ổn. Nhưng nếu bạn thích bền hơn, lại ở nơi có gió và nhiều bão, mưa nắng thất thường thì cửa nhôm nhập khẩu chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

 Xem xét mức giá chọn lựa 

Về giá thì đương nhiên cửa nhôm trong nước rẻ hơn, loại trôi nổi còn rẻ hơn nữa. Tuy nhiên thì tùy nhu cầu của gia đình, nếu thích loại tầm trung thì chọn hàng trong nước còn loại cao cấp thì hàng nhập khẩu sẽ cao hơn nhưng tốt và bền hơn. 

Chất lượng của cửa nhôm xingfa trong nước và hàng nhập khẩu

Nếu bạn cần xem xét và lựa chọn dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu và hàng trong nước thì đánh giá vài tiêu chí của 2 loại cửa này dưới đây:

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu tốt hơn so với cửa nhôm xingfa trong nước

 Độ dày của thân cửa

Với độ dày của thân cửa, hàng trong nước như đã nói mỏng hơn so với hàng nhập khẩu tương đương khoảng 0.4mm. Loại trong nước là 1.0 – 1.6mm thì loại nhập khẩu là 1.4 – 2.0mm tùy theo từng loại cửa. Vì thế cần cân nhắc cũng như xem xét loại nào phù hợp hơn.

  Tiết diện của bề mặt thân cửa

Đối với bề mặt thân cửa, bạn nên quan tâm xem loại nào phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Loại của hàng nhập khẩu tiết diện lớn do, chẳng hạn tiết diện của loại cửa trượt 2 cánh nếu là hàng trong nước tiết diện chỉ là 50mm nhưng loại nhập khẩu là 86mm. Điều này chắc chắn sẽ khác biệt nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ giúp mình phân biệt tốt hơn. 

  Màu sơn và màu sắc của cửa

Xét tới màu sơn và màu sắc của cửa thì loại nhập khẩu có màu sơn bền hơn, thẩm mỹ hơn do được mạ bằng công nghệ sơn tĩnh điện crom max. Nhờ đó có thể chống chịu lại được với mọi thời tiết. Với những đại lý cửa nhôm xingfa hàng trong nước thì màu sơn cũng bền nhưng chắc chắn không thể so với hàng nhập khẩu. Ngoài ra thì nó cũng chống được oxy hóa tốt hơn nên lớp sơn này luôn bền hơn so với hàng trong nước. Bạn chỉ cần để ý một chút tới màu sơn, công nghệ mạ sơn tĩnh điện crom max sẽ có màu ánh đồng ở loại nhập khẩu. Hàng trong nước sẽ có màu trắng chứ không phải màu ánh đồng.

Bạn có thể so sánh qua vài tiêu chí trên đây để giúp mình chọn được loại cửa nhôm trong nước và cửa nhôm nhập khẩu. Có khá nhiều những vấn đề bạn cần chú ý đến nên hãy cân nhắc cho cẩn thận để tránh chọn phải loại cửa nhôm không tốt nhé.

Sự khác nhau về chất lượng giữa cửa nhôm xingfa thật và giả

Vì thị trường có khá nhiều những đại lý cửa nhôm xingfa nên khách hàng nhiều khi hoang mang. Nếu bạn không cẩn thận khi chọn lựa sẽ chọn phải loại kém chất lượng gây ra nhiều vấn đề. Vì thế đối với cửa nhôm xingfa thật giả, sự khác biệt về chất lượng khá rõ ràng.

Cửa nhôm xingfa chính hãng khác hẳn về chất lượng so với hàng giả

Nhôm xingfa thật và giả khác nhau như sau:

 Độ bền của màu sơn

Lớp sơn của dòng nhôm xingfa thật khó bong tróc, bền bỉ (cả hàng trong nước và nhập khẩu). Tuy nhiên với hàng nhái, lớp sơn dễ bong và gây ra tình trạng mất thẩm mỹ.

Kỹ thuật thi công

Kỹ thuật ghép góc của cửa nhôm xingfa giả kém chất lượng dẫn tới tình trạng bị hở, không khít giữa các góc. Khi trời đổ mưa lớn, hất nước vào cửa gây ra tình trạng thấm nước vào nhà. Với loại hàng chính hãng nhập khẩu từ Quảng Đông, kỹ thuật ghép góc rất tốt, kín khít nên đảm bảo tình trạng mưa không thể thấm được vào nhà. Ngoài ra độ kín này cũng giúp ngăn cách được luồng không khí bên trong và bên ngoài nên đảm bảo giúp không hao phí điện năng khi sử dụng điều hòa.

  Phụ kiện lắp cửa

Phụ kiện sử dụng với cửa nhôm xingfa kém chất lượng, dễ bị han gỉ. Loại cửa nhôm xingfa là hàng nhập khẩu thì đi kèm cũng là những phụ kiện chính hãng Kinlong. Nhờ đó độ bền và thẩm mỹ của cửa nhôm nhập khẩu cũng cao hơn so với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu. Nếu đại lý cửa nhôm xingfa mà nói rằng phụ kiện chính hãng nhưng qua vài tháng sử dụng bị han gỉ thì chắc chắn là nói láo.

Một vài lưu ý để nhận biết cửa nhôm xingfa thật và giả

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu và cửa nhôm xingfa giả là hàng trôi nổi trên thị trường có những điểm khác nhau mà bạn có thể quan tâm khi chọn lựa. Chúng tôi có vài lưu ý cho bạn như sau:

Cân nhắc tới nhiều vấn đề khi chọn cửa nhôm xingfa

 • Mã vạch của nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ có tem đỏ, chữ in trên tem nhãn sắc nét.
 • Chú ý đến màu sơn trên cửa nhôm của loại chính hãng có màu ánh đồng vì công nghệ phun sơn tĩnh điện crom max.
 • Hàm lượng nhôm chuẩn của nhôm nhập khẩu là 6063T5.
 • Nhôm nhập khẩu có độ dày thân chuẩn từ 1.4mm dành cho loại cửa sổ quay và cửa sổ hất, còn lại trung bình các loại khác đều sẽ là 2.0mm.
 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chỉ có 5 màu cơ bản gồm màu đen, màu trắng ngà, màu ghi sần, màu nâu cà phê và màu giả vân gỗ.
 • Ngoài ra cần chú ý thêm đến chi tiết về cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, từ năm 2018 trở đi thì loại này thường sẽ có tem chống hàng giả ở phía đầu thanh nhôm. Thêm nữa ở loại nhôm nhập khẩu chuẩn có chữ xingfa được in bằng laser với ngôn ngữ tiếng Trung.

Bạn có thể lưu ý tới vài điểm trên đây để phân biệt giữa nhôm xingfa nhập khẩu thật và hàng giả. Những lưu ý đó rất quan trọng để bạn phân biệt giữa hàng thật,  hàng nhái nên cần cân nhắc.

 Các loại nhôm xingfa trên thị trường

Hiện nay thị trường đang có nhiều nơi cung cấp cửa nhôm xingfa. Có hàng từ Trong nước và có hàng tại Việt Nam, có cả hàng trôi nổi. Trong đó cụ thể có thể kể đến như sau:

Nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ

Loại này được ưa chuộng nhất trên thị trường vì chất lượng, đồ bền, sự thẩm mỹ. Tuy nhiên giá loại này cao nhất trong số các loại đang có mặt trên thị trường. Loại nhôm xingfa nhập khẩu này từ Quảng Đông. Bạn có thể xem vài thông tin về sản phẩm này.

cua-nhom-xingfa-nhap-khau

Cửa Đi Mở Xếp Gấp Kiểu 3 Cánh Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Hệ 63

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông, thương hiệu nhôm nằm trong TOP 4 trên thế giớ hiện nay

Thông số kỹ thuật của cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ

 • Thanh profile: Phần thân là nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông
 • Độ dày thân: Dao động từ 1.4 – 2.0mm (+- 5%) tùy thuộc theo từng hệ cửa và thiết kế cửa sổ hoặc cửa đi.
 • Màu sắc: Nhôm nhập khẩu có 5 màu cơ bản: đen, màu trắng ngà, màu ghi sần, màu nâu cà phê và màu giả vân gỗ.
 • Kích thước: Thực hiện thiết kế cửa theo nhu cầu và thực tế công trình.
 • Phụ kiện: Phụ kiện lắp ráp theo chuẩn chính hãng Kinlong được nhập khẩu đồng bộ.
 • Kính: Loại kính sử dụng đi kèm bộ cửa là phôi việt nhật Hải Long với độ dày từ 6.38mm – 24.38mm. Nhờ đó đảm bảo chịu lực, chịu gió, chống được tác động của thời tiết.
 • Gioăng kép: Sử dụng gioăng EDPM cho sản phẩm với chất lượng cao siêu bền bỉ.
 • Keo: Keo được dùng để thi công là loại keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng. Loại keo này có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%
 • Bảo hành: Toàn bộ sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm theo tiêu chuẩn của Xingfa Quảng Đông

Nhôm xingfa trong nước – Hàng Việt Nam

Nhôm xingfa trong nước là những loại được nhập từ các dòng thuộc các nhà máy như Hyundai, Đông Anh… So với nhôm xingfa nhập khẩu, giá thành rẻ hơn một chút. Màu sắc ít hơn so với nhôm tem đỏ Quảng Đông. Các hệ cửa của nhôm xingfa trong nước cũng đảm bảo độ bền với phụ kiện KinLong và kính Hải Long. Mặc dù như đã nêu trên ở phần nên chọn đại lý cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hay trong nước chất lượng không bằng nhưng xét chung thì hàng trong nước cũng vẫn được ưa chuộng.

 Nhôm xingfa hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc

Loại sản phẩm mà chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng và cũng được xem là loại hàng giả, hàng nhái chính là loại nhôm xingfa trôi nổi không rõ nguồn gốc. Vì hàng trôi nổi thông số kỹ thuật ít, không rõ nguồn gốc nên để đánh giá về chất lượng rất khó. Bởi thế để đảm bảo độ bền, sự thẩm mỹ cũng như chất lượng thì tốt nhất nên chọn 1 trong 2 loại cửa nhôm xingfa nhập khẩu hoặc trong nước nhưng nhớ có là nguồn gốc rõ ràng.

 Đại lý cửa nhôm xingfa nhập khẩu ở đâu chất lượng, uy tín?

Nếu như bạn đang cần tìm một đại lý cửa nhôm xingfa nhập khẩu chất lượng, uy tín, còn chần chừ gì mà không tới ngay Xingfa Glass Việt Nam. Với kinh nghiệm, độ uy tín và cùng đồng hành với khách hàng tại nhiều công trình, chúng tôi tự hào vì đã mang lại được những giá trị tốt nhất cho không gian của bạn. Tại sao khách hàng lại tin tưởng chúng tôi đến thế?

dai-ly-cua-nhom-xingfa

KHÁCH HÀNG KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TẠI SHOWROOM XINGFA GLASS VIỆT NAM

Xingfa Glass Việt Nam – Đại lý cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội, nơi để bạn gửi trọn vẹn niềm tin cho chúng tôi.

 Xingfa Glass Việt Nam – Giá trị, uy tín làm nên niềm tin

Xingfa Glass Việt Nam thật sự tự hào bởi những gì chúng tôi đã mang đến cho bạn bởi:

 • Cam kết nhập khẩu 100% nhôm xingfa và phụ kiện Kinlong chính hãng, kính, keo chuẩn chất lượng. Cam kết hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả. Chúng tôi có đủ giấy tờ chứng nhận hàng chính hãng, nếu bạn cần chúng tôi sẵn sàng cho bạn xem.
 • Cam kết thi công theo yêu cầu. Đảm bảo đáp ứng được các kiểu dáng, màu sắc để khách hàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Chế độ bảo hành dài lâu, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, thi công tận công trình.
 • Giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông tốt nhất thị trường.
Xem thêm: Đại lý nhôm xingfa
 

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây