Tìm hiểu về đội sinh viên tình nguyện Nghệ - Tĩnh

Thứ ba - 14/11/2023 09:51
Https://nghetinh.info/ là website được thành lập bởi Đội sinh viên tình nguyện Nghệ An - Hà Tĩnh. Cùng xem website này có gì đặc biệt dưới đây nhé!

 

Https://nghetinh.info/ là một trang web được thành lập bởi đội Sinh viên tình nguyện (SVTN) Đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Đây được coi là một mái nhà chung cho những con người sinh ra và lớn lên tại Nghệ An - Hà Tĩnh và từng học tại NEU. Xem thêm thông tin về Đội sinh viên và website này ngay dưới đây nhé!

Lý do mà https://nghetinh.info/ ra đời

https://nghetinh.info/ là một webiste được ra đời bởi đội Sinh viên tình nguyện (SVTN) Đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân với mục đích nhằm kết nối những người xứ Nghệ - Tĩnh xa quê đến Hà Nội học tập và làm việc. Đội được ra đời vào năm 2004 và tính đến năm 2023 hiện tại đã trải qua 19 năm hoạt động và phát triển. 

Đội sinh viên trẻ tình nguyện của Nghệ An - Hà Tĩnh

Có thể nói Hội được xem là một mái nhà gắn kết các sinh viên và các cựu sinh viên của NEU, giúp các bạn có thể giúp đỡ nhau, đồng thời phát huy được tối đa khả năng bản thân trong các công tác tình nguyện, quảng bá hình ảnh của quê hương và con người xứ Nghệ - Tĩnh. Hiện hội hoạt động với các ban bao gồm:

 -Ban chương trình: Đây là ban sẽ đưa ra các ý tưởng để tổ chức các chương trình tình nguyện.

- Ban đối ngoại: Nhiệm vụ của ban này là huy động nguồn tài chính cho hội hoạt động. 

- Ban hậu cần: Ban này chịu trách nghiệm quản lý cơ sở, đồng thời làm công tắc phục vụ hậu cần cho cá chương trình.

- Ban truyền thông - kỹ thuật: Ban sẽ tiến hành quảng bá Hội trên các trang mạng xã hội.

Hội đã trải qua rất nhiều thế hệ và ngày càng có nhiều bước đi đứng đắn, tổ chức thành công rất nhiều công việc thiện nguyện tốt đẹp cho quê hương. Nhờ vào những chương trình này mà nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ và có cuộc sống tốt hơn. 

Đội tổ chức các hoạt động tình nguyện và kết nối mọi người với nhau 

Website https://nghetinh.info/ có gì?

Https://nghetinh.info/ là website được tạo ra nhằm ghi lại những bước đường phát triển của Đội. Tại đây những bạn sinh viên có thể nắm bắt dễ dàng những điều mà Đội đã và đang làm. 

Đồng thời website cũng cập nhật nhiều tin tức xoay quanh hai tỉnh thành Nghệ An và Hà Tĩnh, hướng dẫn cho các bạn sinh viên mới lên Hà Nội lần đầu những điều cần chú ý….

Tổng hợp một số thành tựu của đội Sinh viên tình nguyện (SVTN) Đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Với thời gian gần 20 năm hình thành và phát triển, đội Sinh viên tình nguyện của những người con Nghệ - Tĩnh đã đạt được vô vàn những thành tựu nổi bật. Dưới đây là những thành tựu nổi trội nhất của Đội mà bạn có thể tham khảo: 

- Tổ chức thành công nhiều chương trình tình nguyện tại Nghệ An và Hà Tĩnh với mục tiêu là giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt và nằm ở vùng sâu vùng xa. 

- Nhận được rất nhiều giải thưởng và ghi nhận của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Thành đoàn Hà Nội và Hội sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân. 

Đội giành được rất nhiều giải thưởng và ghi nhận công lao 

Kết luận

Nếu bạn là một người con của xứ Nghệ - Tĩnh và đang tìm kiếm cho mình một hội Đồng hương tại Hà Nội, thì đội Sinh viên tình nguyện (SVTN) Đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân chắc chắn là một chỗ dựa đáng để bạn tin tưởng đấy. Hy vọng bài viết được chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về website https://nghetinh.info/. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây