Hoạt động Chúc mừng Lễ Giáng sinh 2018 trên địa bàn xã Quỳnh Vinh

Thứ hai - 24/12/2018 15:08
Nhân dịp Lễ Giáng sinh, chiều ngày 23/12/2018 Thị ủy Hoàng mai phối hợp với Đảng ủy, chính quyền và các đoàn thể xã Quỳnh Vinh tổ chức gặp mặt và tặng quà cán bộ cốt cán đang công tác tại vùng giáo trên địa bàn xã Quỳnh Vinh
Gặp mặt và tặng quà cán bộ cốt cán đang công tác tại vùng giáo trên địa bàn xã Quỳnh Vinh
Gặp mặt và tặng quà cán bộ cốt cán đang công tác tại vùng giáo trên địa bàn xã Quỳnh Vinh

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Sỹ Tùng - Thường vụ thị ủy - Chủ nhiệm UBKT cùng đại diện các phòng, ban thị ủy, UBND thị xã Hoàng Mai. Về phía xã Quỳnh Vinh có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, MTTQ và trưởng các đoàn thể.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Sỹ Tùng đã ân cần, thăm hỏi, động viên cán bộ cốt cán đang công tác tại vùng giáo, đồng thời đồng chí cũng căn dặn “mỗi cán bộ cốt cán luôn làm tốt công tác đoàn kết lương - giáo và chuyển tải các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương đến bà con giáo dân”.

Nhân dịp này đồng chí gửi lời chúc các đồng chí cán bộ cốt cán, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân sức khỏe, hạnh phúc, đón một mùa Giáng sinh an lành và nhận được nhiều Hồng ân của Thiên Chúa.

Tác giả bài viết: Ban Văn hóa xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây