Trường THCS tiến hành tổng kết năm học 2018-2019

Thứ sáu - 31/05/2019 18:14
Chiều nay ngày 31/5/2019, Trường THCS Quỳnh Vinh đã tiến hành Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư.
Khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc
Khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc
            Kết thúc năm học 2018 – 2019, thầy và trò Trường THCS đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng; chất lượng giáo dục được duy trì, các chỉ tiêu đề ra đầu năm học đều đạt vượt kế hoạch. Trường có 902 em học sinh, trong đó hạnh kiểm khá - tốt đạt 99,9%, không có hạnh kiểm yếu; số học sinh có học lực giỏi đạt tỷ lệ 7,54%, khá đạt tỷ lệ 39,8% ; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 95,2%. Trong năm học Trường có 29 giải học sinh giỏi thị xã và 2 giải học sinh giỏi cấp tỉnh. Tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các phong trào thi; Phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.      Nhân dịp này, Trường khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc, tập thể tiên tiến trong năm học 2018 - 2019. 
          Tham dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Doãn – Ủy viên BTV Đảng ủy- Phó chủ tịch UBND xã đại diện cho lãnh đạo địa phương đã phát biểu ghi nhận những thành tích đạt đã được trong năm học, động viên và tặng hoa thầy trò nhà Trường. Đồng chí cũng mong muốn những năm học tiếp theo thầy và trò Trường THCS Quỳnh Vinh cần tiếp tục nổ lực phấn đấu để đưa chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng giáo dục mũi nhọn ngày càng phát triển...
Đồng chí Nguyễn Xuân Doãn PCT UBND xã phát biểu
Đồng chí Nguyễn Xuân Doãn- PCT UBND xã phát biểu tại buổi Lễ tổng kết
          Nhân dịp này nhà Trường cũng đã tiến hành bàn giao học sinh về sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư cho Đoàn Thanh niên xã quản lý và theo dõi.
Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè
Thầy Nguyễn Văn Nam hiệu trưởng nhà trường bàn giao học sinh về sinh hoạt hè cho BCH Đoàn xã
Và một năm học nữa đi qua trong niềm vui và niềm tự hào của thầy và trò trường THCS Quỳnh Vinh. Xin chúc cho Thầy và trò nhà Trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa trong năm học 2019 – 2020 và những năm học tiếp theo.
 

Tác giả bài viết: Vũ Lê Tín- Bí thư Đoàn xã Quỳnh Vinh

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây