THÙNG CARTON

Thứ sáu - 27/09/2019 12:21

Thùng carton là hộp đúc sẵn trong công nghiệp, chủ yếu được sử dụng để đóng gói hàng hóa và vật liệu và cũng có thể được tái chế. Các chuyên gia trong ngành hiếm khi sử dụng thuật ngữ bìa cứng vì nó không biểu thị một loại vật liệu cụ thể. Thuật ngữ bìa cứng có thể đề cập đến nhiều loại vật liệu giống như giấy nặng.

Trên thị trường bao bì, thùng carton là loại thùng phổ biến được sử dụng cho hầu hết các loại hàng hóa nhằm hạn chế hư hỏng sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, đặc điểm nổi bật của thùng carton là khiến người mua đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm được đóng gói bên trong. Khi bao bì hấp dẫn và đẹp mắt, người dùng sẽ tin tưởng hơn vào một sản phẩm được mua thực sự là sản phẩm hàng đầu. Đây là phương pháp nâng cao danh tiếng của thương hiệu luôn mang lại kết quả tuyệt vời cho doanh nghiệp.
 

anh7

Lịch sử của thùng carton

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng bao bì đã đóng một vai trò cốt yếu trong ngành sản xuất từ ​​lâu. Bao bì tùy chỉnh được ưu tiên để đóng gói nhiều sản phẩm như quần áo, giày dép, thực phẩm, hoặc thậm chí hàng hóa cứng. Có nhiều cách đóng gói khác nhau đã được thế hệ cũ áp dụng.

Ví dụ, hộp gỗ, thùng giấy, lá cây, và thậm chí cả túi nhựa được sử dụng với mục đích bảo vệ và thẩm mỹ.
Tuy nhiên, thùng carton được coi là loại bao bì tiên tiến đạt được sự đổi mới đáng kể trong thiết kế và tận dụng các khía cạnh bao bì trên thế giới. Nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp, bao gồm cả việc bảo quản và lưu trữ hàng hóa. Hơn nữa, thùng carton là một sự lựa chọn tuyệt vời với mục đích vận chuyển.


Các loại thùng carton

Khi hộp bao bì được làm từ nhiều vật liệu khác nhau bao gồm thùng carton, bìa và giấy sóng, người ta thường gọi chúng với thuật ngữ “ thùng carton ”. Hộp sóng, hộp gấp và hộp cứng là những loại hộp bìa cứng chính được nhiều khách hàng sử dụng.

Đặc điểm của hộp cứng là chắc chắn và không bị bung ra nên có khả năng tránh cho sản phẩm bị hư hỏng do va đập. Đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng cho hàng hóa đỉnh cao như thiết bị điện tử.Loại thứ hai là hộp gấp có khả năng linh hoạt một cách dễ dàng. do đó, bao bì này sẽ là một bao bì cho thực phẩm, thuốc và nước hoa.

anh8


Đa dạng của các loại thùng carton

Hộp đóng gói tùy chỉnh có được sự đa dạng về chủng loại và kích thước cho nhiều mục đích khác nhau. Không có gì nhầm lẫn khi hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng loại bao bì này để bảo vệ sản phẩm của mình trong lô hàng, đặc biệt là thùng carton. Hộp bìa cứng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau cho nhiều lĩnh vực như cửa hàng quần áo, trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa và các công ty thiết kế.

Để minh họa, các hộp trưng bày là điểm hấp dẫn để đặt trong shop, vì vậy các hộp để vận chuyển sẽ bao gồm nhiều thông tin về thương hiệu và hàng hóa được in bên ngoài bao bì. Bên cạnh đó, hộp mỹ phẩm được sử dụng để đựng mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm dưỡng da, hộp bánh được đóng gói làm bánh và các loại bánh khác.
Thùng carton đóng một phần quan trọng trong các khía cạnh của riêng chúng ta. Khách hàng có thể yêu cầu mẫu thùng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình. Vì hộp bao bì được sản xuất chuyên dụng, nhà cung cấp và khách hàng phải đưa ra quyết định cân nhắc trước khi chọn một loại hộp. Cụ thể, một số thùng carton là đặc tính thân thiện với môi trường, nhưng một số khác lại có tầm quan trọng trong việc bảo vệ và lưu trữ.

anh9


Những điều cần thiết mới lạ khi mua hàng thùng carton

Rõ ràng là các thùng carton được sử dụng để đóng gói sản phẩm và vận chuyển đến người dùng cuối cùng vào cuối quá trình mua hàng. Vì vậy, những bao bì này là một yếu tố quan trọng của chiến lược tiếp thị, hỗ trợ thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều cần thiết là làm cho thùng carton của bạn trở nên sáng tạo và đổi mới hơn so với hộp của đối thủ.

Điều này là do bạn sử dụng bao bì giống đối thủ cạnh tranh cho hàng hóa của mình, không có đặc điểm để tạo sự nổi bật cho thương hiệu của bạn trong thị trường cạnh tranh hiện nay. Một chiếc hộp ấn tượng được cho là một phương pháp hiệu quả để thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. Có một số lượng lớn các thùng carton với các tính năng đặc biệt này được sản xuất sẵn.

Để chọn hộp phù hợp nhất cho các sản phẩm cụ thể có kích thước lớn và trọng lượng cao như đồ nội thất bằng gỗ và các sản phẩm điện, bạn nên lấy thùng carton. Loại này thường được làm từ giấy gợn sóng, gồm 1, 2 hoặc 3 lớp sóng nên có khả năng tránh cho hàng hóa có giá trị cao không bị hư hỏng, tai nạn.


Thúc đẩy nhận thức của người mua hàng

Các nhà bán lẻ sẽ có xu hướng tin tưởng vào ấn tượng đầu tiên về thùng carton vì hình thức đẹp của chúng. Do đó, sẽ rất hữu ích để thu hút sự chú ý của mọi người trở thành khách hàng của bạn trong tương lai nếu bao bì của bạn có thiết kế đẹp và sáng tạo. Thùng carton có thể được thiết kế thẩm mỹ theo nhiều phương pháp khác nhau. Ví dụ: chúng có thể là một dạng ngăn kéo (hộp trượt), kim tự tháp Ai Cập (hộp kim tự tháp tùy chỉnh) hoặc một cái gối (hộp quà gối).

Các tính năng đặc biệt của nó được ưa thích là tùy chỉnh bao bì có nắp, khóa từ (hộp có bản lề), hình cắt (hình chữ nhật, hình tròn và hình vuông) trên đầu hộp và hộp cắt bế. Do đó, những hộp bìa cứng này sẽ thúc đẩy đáng kể nhu cầu mua hàng cũng như doanh thu của bạn.

Khi một cửa hàng hoặc cửa hiệu sử dụng loại bao bì này, nó đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng sẽ quyết định mua nhiều sản phẩm hơn so với kế hoạch của họ. Điều này cho thấy rõ rằng hình thức bên ngoài của sản phẩm, giống như bao bì, đóng một vai trò quan trọng trong kết quả bán hàng của bạn.

Thùng carton – Bao bì linh hoạt có rất nhiều màu sắc và hình thức pallet được sử dụng cho thùng carton này theo các đơn đặt hàng khác nhau. Khi thực hiện một mô hình bao bì, bạn có thể thử in hộp của mình một cách sáng tạo. Nếu không, các công ty thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn làm một chiếc hộp nổi bật ngay lập tức. Họ có kỹ năng in ấn tuyệt vời với kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm vững vàng để hỗ trợ thương hiệu của bạn nổi bật hơn. các sơ đồ màu thường được áp dụng cho thùng carton là CMYK, PMS và RGB.

Vì vậy, bạn nên nhờ sự tư vấn của các doanh nghiệp thiết kế để có một sản phẩm ưng ý. In thùng carton có kích thước nhỏ cũng khó. Hơn nữa, để phân phối nhằm nâng cao quan điểm nhận thức của khách hàng, bạn cần thể hiện thông tin cụ thể của mình trên bao bì như tên, địa chỉ, đường dây nóng, trang web của thương hiệu và sản phẩm… Phương pháp cán màng, bao gồm bóng, nước, bán bóng và mờ sẽ có tác dụng hỗ trợ bảo vệ các chi tiết được in. Chúng cũng đóng một phần quan trọng trong việc bảo quản thùng carton khỏi sự thay đổi của độ ẩm và nhiệt độ.


Sản phẩm HADMADE từ hộp giấy

Thùng carton có thể được tái chế tùy theo mục đích sử dụng của bạn bằng phương pháp thủ công và bàn tay khéo léo của bạn. Ví dụ, bạn có thể biến bao bì nhàm chán của mình thành một ngôi nhà xinh xắn cho thú cưng, hộp đựng mỹ phẩm hoặc hộp tài liệu hữu ích. Để sáng tạo hơn, bạn có thể làm đồ chơi cho con như đèn lồng, chong chóng, ô tô, con vật…Tùy thuộc vào kích thước của những chiếc hộp mà bạn có, bạn có thể tận dụng chúng một cách hợp lý nhất với trí tưởng tượng tuyệt vời của mình.

Nếu không, bạn có thể tìm kiếm cách làm chúng trên internet, nơi có nguồn tài liệu tham khảo rất lớn. Do đó, bạn đừng lãng phí hộp carton một cách tùy tiện và hãy trở thành một nghệ sĩ với những chiếc hộp bị vứt đi.Để tiết kiệm thời gian của bạn, bạn có thể liên hệ với in BiNa Việt Nam để được hỗ trợ thêm. Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chúng tôi có nhiều loại hộp các tông sẵn sàng tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm của bạn. Tất cả các đơn hàng sẽ được báo giá cụ thể với chi phí phải chăng. Chúng tôi cũng có nguồn nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kịp thời mọi thông tin liên quan cho khách hàng.


CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM cung cấp cho Quý Khách Hàng:

- Chất lượng sản phấm tốt nhất.
- Không giới hạn số lượng.
- Đa dạng kích thước, chất liệu.
- In nhãn, mác thép theo yêu cầu khách hàng.
- Đảm bảo số lượng và thời gian giao hàng.
- Chỉ bàn giao sản phẩm khi khách hàng thực sự hài lòng.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM:

Địa chỉ: Toà nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại: 0976 888 111 - Nhà máy Cụm Công Nghiệp Tứ Hiệp - Thanh Trì - TP. Hà Nội.
Chi Nhánh I: Số 289 Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 0961 33 22 55
Chi Nhánh II: Phường Việt Hòa, Thành phố Hải Dương 0984 326 088
Email: binachamsockhachhang@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây