Trang thông tin điện tử xã Quỳnh Vinh

https://quynhvinh.gov.vn


Thư kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì người nghèo’ năm 2019

Kính gửi: - Các công ty, doanh nghiệp, Hợp tác xã; các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong và ngoài xã
Hưởng ứng các hoạt động chăm lo cho người nghèo, trong những năm qua, quỹ “Vì người nghèo” xã luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền. Ủy ban MTTQ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực vận động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã ủng hộ quỹ “Vì người nghèo". Từ nguồn tiền vận động được đã hỗ trợ cho người nghèo xây mới và sửa chữa nhà "Đại đoàn kết", hỗ trợ phát triển sản xuất, khám chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo, hỗ trợ cho học sinh nghèo có nhiều thành tích trong học tập và hỗ trợ quà Tết cho người nghèo... Những hoạt động trên đã tạo sự lan tỏa sâu rộng và làm phong phú, sâu sắc thêm truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái trong xã hội, giúp người nghèo vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội và củng cố khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong xã; khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, doanh nghiệp và toàn xã hội đối với người nghèo. Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo”  xã Quỳnh Vinh xin trân trọng cảm ơn, ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp và biểu dương sự đóng góp to lớn của các tập thể, các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn toàn xã tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo còn cao so với bình quân chung của Thị xã. Nhiều đối tượng tàn tật nặng, bệnh tình hiểm nghèo, đang rất cần hỗ trợ về mọi mặt của Nhà nước, của cộng đồng xã hội và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhân dân trong và ngoài xã để vượt qua những khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Năm 2019 xã Quỳnh Vinh phấn đấu về đích để được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới; với tinh thần “Chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau”. Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “ Lá rách ít đùm lá rách nhiều” giúp đỡ người nghèo là tình cảm, đạo lý của mỗi người dân Việt Nam, là trách nhiệm của toàn xã hội. Cho đi là được nhận lại nhiều hơn. Với ý nghĩa sâu sắc ấy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” xã Quỳnh Vinh phát động đợt vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2019 và kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm; cán bộ, công chức, viên chức, cùng nhân dân trong và ngoài xã với lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm, tiếp tục sẻ chia, đóng góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” nhằm mục tiêu thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
*Mức đóng góp:
quỹ “Vì người nghèo” được vận động trên cơ sở tự nguyện của tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong và ngoài xã với mục tiêu “Được nhiều thì gúp đỡ được nhiều đối tượng khó khăn hơn”.
* Hình thức ủng hộ:
Ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt hoặc đăng ký tặng hiện vật qua Ban vận động quỹ Vì người nghèo” xã Quỳnh Vinh. (Ủy ban MTTQ xã Quỳnh Vinh, xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An).
 Số Điện thoại: 0363.567.858; ông Lê Văn Thành- Chủ tịch UBMTTQ xã; 0357.226.669; ông Nguyễn Hữu Thảo- Phó chủ tịch UBMTTQ xã;
Ủng hộ qua tài khoản Ban vận động:
Tên tài khoản: Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” xã Quỳnh Vinh.
 Số TK: 3751.0.9046798.00000  Tại kho bạc nhà nước thị xã Hoàng Mai- Nghệ An
Mọi đóng góp ủng hộ của tập thể cá nhân được, ghi ơn và ghi sổ vàng nhân đạo, sử dụng đúng mục đích, tổng hợp, thanh quyết toán theo quy định.
Mong được sự nhiệt tình hưởng ứng của các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã; các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong và ngoài xã.
Trân trọng cảm ơn!
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thành- Chủ Tịch MTTQ Việt Nam Xã Quỳnh Vinh

Nguồn tin: quynhvinh.gov.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây